Danh mục tin tức

Hướng dẫn tự thiết kế website sửa chữa điện tử điện lạnh

Cập nhật: 28/06/2020 04:43 - Lượt xem: 798

  

Kinh nghiệm thiết kế website bán oto đẹp, Chuẩn SEO chuyên nghiệp giá rẻ, hướng dẫn quản trị và quảng cáo website bán ô tô.

Sở hữu một website chuyên nghiệp với chi phí phải chăng, luôn là mong muốn của các sales muốn phát triển và gắn bó lâu dài với công việc kinh doanh chuyên nghiệp. Một thông tin mà các sales không thể bỏ qua dù bạn đang kinh doanh cho bất kỳ mặt hàng nào đó là giải pháp thiết kế website tự động Web+ đang hỗ trợ tối đa cho các Sale phát triển sự nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp của mình:

✔️ Hướng dẫn tự thiết kế website miễn phí
✔️ Hosting không giới hạn băng thông với chi phí siêu rẻ.
✔️ Tặng các chức năng độc đáo như theo dõi click ảo khi quảng cáo Adwords

Tặng ngay mã khuyến mại tương đương 300.000 đồng, giúp bạn sở hữu website với chức năng chuyên nghiệp chỉ với 1.388.000 đồng/ năm.

Tại sao cần thiết kế website riêng

✔️ Website giúp bạn tạo được những lợi thế kinh doanh của riêng mình, ngoài việc niêm yết những mặt hàng, báo giá chương trình khuyến mại, bạn còn có thể niêm yết thông tin về các sản phẩm, những ưu đãi và lợi thế của riêng bạn khi phục vụ khách hàng.
✔️ Website sẽ giúp hình ảnh của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài của bạn trong công việc kinh doanh.
✔️ Một website chuyên nghiệp các chức năng nâng cao, dễ dàng tự quản trị giúp bạn có thể đăng các bài viết là một phễu thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả.
✔️ Website được tích hợp với các phần mềm chat trực tuyến sẽ giúp bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến thực sự, kết nối tức thì với khách hàng trong cả nước với chi phí thuê gần như không đáng kể.
✔️ Website là công cụ cần thiết để bạn thực hiện quảng bá, và bám đuổi khách hàng trên mạng xã hội Facebook, trên không gian Internet với hàng chục triệu lượt tìm kiếm liên quan đến xe hơi mỗi ngày.

Hướng dẫn tạo website sửa chữa điện tử điện lạnh miễn phí

Để tạo website miễn phí, rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập đường link web24h.vn/dang-ky.html.
Trong kho giao diện hãy chọn lĩnh vực Máy tính & Điện thoại và chọn đúng mẫu giao diện mà bạn đang kinh doanh, đây là hệ thống thiết kế website mở bạn có thể dễ dàng tự cập nhật sản phẩm, banner v.v. nên đừng ngần ngại những mẫu giao diện khác (không kinh doanh sản phẩm của bạn), bạn có thể tự mình cập nhật và thay đổi từ bố cục nội dung và màu sắc (cần một chú kỹ năng html css để có thể thay màu sắc của website).
Sau khi đã chọn được giao diện ưng ý bạn điền các thông tin theo yêu cầu dùng thử được yêu cầu trên form và đăng ký để sở hữu ngay một website miễn phí.
Xem video hướng dẫn chi tiết ở cuối bài viết.
Các bạn lưu ý nhập mã khuyến mại để được tặng các chức năng cao cấp và giảm giá 300.000 đồng như được mô tả ở đầu bài viết.

Tạo website bán hàng miễn phí
Tạo website bán oto, web bán hàng, miễn phí sử dụng mã khuyến mại

Hướng dẫn quản trị website prosuatv

Sau khi hoàn thành việc đăng ký dùng thử ở bước 1, bạn đã sở hữu ngay một website chuyên nghiệp, tuy nhiên website này chỉ là giao diện mẫu được lấy dữ liệu có sẵn trong hệ thống bạn phải thực hiện các thao tác sau để biến website thành website của riêng bạn. 
✔️ Thay đổi logo
✔️ Thay đổi menu
✔️ Thay đổi nội dung hiển thị trên website
✔️ Thay đổi nội dung cuối trang
✔️ Hướng dẫn cài đặt TÊN MIỀN riêng
✔️ Hướng dẫn sử dụng các chức năng chuyên nghiệp

....
Dưới đây là video hướng dẫn bạn chỉnh sửa website
;