Danh mục tin tức

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website chuẩn SEO

Mục:
Bạn đang ở danh mục

Vui lòng chọn chủ đề cần trợ giúp :

  Tự thiết kế website bán hàng giá 1 triệu

  III.Quản trị website nâng cao

  Hướng dẫn Quản trị website nâng cao

  Hướng dẫn nhúng Facebook Messenger vào website

  Ngày đăng: 17/10/2020 - Lượt xem : 165

  Tích hợp chat Facebook Messenger vào website sẽ tăng tính tương tác giữa khách hàng và web, tăng tỉ lệ mua hàng, sau khi nhúng xong Chat Box sẽ hiển thị ở phía dưới góc phải của website shop (xem hình).

  Hướng dẫn thay đổi bố cục website

  Ngày đăng: 19/08/2019 - Lượt xem : 267

  Bố cục trang là phần rất quan trọng trong việc tạo nên 1 website, trong phần này bạn có thể kéo, thả các module để website hiển thị theo như ý muốn của bạn. 

  Cập nhật tính năng giờ vàng

  Ngày đăng: 19/08/2019 - Lượt xem : 218

  Tính năng giờ vàng sẽ cho phép quý khách hàng bán các sản phẩm khuyến mại trong những khoảng thời gian nhất định. Khi đặt hàng trong thời gian giờ vàng, người mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn.

  Tham khảo website: http://prodm02.web24h.vn
   

  Hướng dẫn bán hàng Online hiệu quả với mã Affliate

  Ngày đăng: 19/08/2019 - Lượt xem : 332

  Bán hàng Online sử dụng mã Affliate đang trở thành một xu hướng kinh doanh phổ biến được các website thương mại áp dụng trong năm 2019, Web+ cung cấp cho bạn chức năng độc đáo này giúp các bạn bán hàng online hiệu quả hơn. Đây là chức nâng nâng cao có thu phí của Web+, sử dụng chức năng này bạn có thể dễ dàng tạo ra tài khoản đăng nhập cho các cộng tác viên, Tạo ra các mã khuyến mại giúp công tác viên dễ dàng bán hàng, các cộng cũng dễ 

  Giới thiệu về tính năng Thiết kế Form của web24h.vn

  Ngày đăng: 08/08/2019 - Lượt xem : 260

  Ngày 30/5/2016, Web24h.vn chính thức ra mắt tính năng "Thiết kế Form" nhằm giúp doanh nghiệp, cửa hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thêm những công cụ để thu thập thông tin của khách hàng qua đó phục vụ tốt hơn cho việc phát triển kinh doanh.