Danh mục tin tức

VI.Hướng dẫn bán hàng Online trên Facebook

Hướng dẫn bán hàng Online trên Nick Facebook, trên Fanpage, trên Group hiệu quả

Bán hàng trên Facebook làm sao hiệu quả?

Ngày đăng: 19/08/2019 - Lượt xem : 646

Bán hàng trên Facebook trên Facebook dễ mà không dễ

Bán hàng trên Facebook đã trở thành kênh bán hàng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào, bán hàng trên Facebook rất dễ dàng và có thể thực hiện bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên để bán hàng trên Facebook hiệu quả không phải là một việc dễ dàng, ngoài việc có những hiểu biết về Facebook, bạn cần có sự đầu tư nhất định về thời gian và tiền bạc.
Bài viết này giới thiệu với các bạn các kênh bán hàng trên Facebook một cách tổng quan cũng như một vài thủ thuật giúp bạn có thể gia tăng hiệu quả khi bán hàng trên Facebook.

Tạo fanpage với tính năng facebook shop trên Web+

Ngày đăng: 08/08/2019 - Lượt xem : 827

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người sử dụng, số tài khoản facebook tại Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng với khoảng 8.000.000 người sử dụng mới /tháng (số liệu thống kê tháng 9 năm 2012), tận dụng facebook như một kênh quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được tiếp thị tới một lượng người sử  dụng tăng theo cấp số nhân với việc một ai đó truy cập và like một đường link của bạn, đường link đó sẽ lập tức xuất hiện trong trang facebook cá nhân của người đó và hàng trăm người bạn khác có thể like nếu sản phẩm hay dịch vụ của bạn thực sự hấp dẫn.