Danh mục tin tức

Giới thiệu về tính năng Thiết kế Form của web24h.vn

Cập nhật: 08/08/2019 10:15 - Lượt xem: 562

Ngày 30/5/2016, Web24h.vn chính thức ra mắt tính năng "Thiết kế Form" nhằm giúp doanh nghiệp, cửa hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thêm những công cụ để thu thập thông tin của khách hàng qua đó phục vụ tốt hơn cho việc phát triển kinh doanh.

Đây là một tính năng hoàn toàn mới mà đa số các website đều cần. Nó giúp cho người quản trị website có thể thu thập được thông tin khách hàng, thống kê về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ được khách hàng quan tâm và phản hồi. Qua đó có thể đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.
thiết kế form cảu web24h.vn
“Thiết kế Form” là gì?
Thiết kế Form là tính năng giúp bạn có thể tạo ra nhiều form với nội dung khác nhau trong website như: Form nhận báo giá sỉ, form hỗ trợ sản phẩm – dịch vụ, form cung cấp tour theo yêu cầu…

Mục đích của việc tạo "Thiết kế Form"?
Việc sử dụng tính năng thiết kế form linh hoạt sẽ giúp cho bạn có thể thu thập được thông tin, yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Qua đó có thể hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt hơn.

"Thiết kế Form" được sử dụng cho những Website thuộc lĩnh vực nào?
Thiết kế Form được xây dựng bởi Web24h.vn có thể sử dụng cho tất cả các website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hệ quản trị động mà web24h.vn đã xây dựng, bạn có thể tạo được các form như:
  • Nhận báo giá sỉ khi có sản phẩm mới, tư vấn về sản phẩm trong website bán hàng.
  • Thu thập thông tin khách hàng để gửi mail khi có chương trinh khuyến mại, giảm giá.
  • Tư vấn về dịch vụ trong các website thuộc dịch vụ bất động sản, nội thất, sửa chữa…
  • Form lấy yêu cầu khi khách hàng có nhu cầu đi du lịch theo tour tùy chọn trong các website du lịch được thiết kế bởi web24h.vn.
  • Thu thập thông tin khách hàng có nhu cầu mua oto từ các website oto.
  • Và rất nhiều các dịch vụ khác mà bạn cũng có thể tạo form động như các website về nhà hàng, cưới hỏi…
thiêt kế form của web24h.vn
Tùy vào mục đích và mong muốn nhận được thông tin của khách hàng mà bạn có thể "thiết kế Form" cho phù hợp. Việc tạo form và thống kê yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.